Chi Tiết Sản Phẩm

Bộ Phát Wifi Di Động 4G D-Link DWR-932C - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm : DWR-932C
1.350.000đ
Số lượng:
Mô tả :

- Sử dụng USIM để kết nối Internet
- Tương thích với các thiết bị sử dụng kết nối không dây chuẩn 802.11n/g/b
- Cổng Micro-USB dễ dàng sạc lại
- Khe Micro-SD hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng 32GB
- Thời lượng pin lên đến 5 giờ chỉ trong một lần sạc để bạn kết nối lâu hơn
- Kích thước nhỏ gọn cho phép bạn đặt thiết bị này vào ví hoặc túi xách và mang đến bất cứ đâu
- Chuẩn mã hóa WPA/WPA2 cung cấp tính năng bảo mật không dây mới nhất
- Tường lửa tích hợp sẵn ngăn chặn kết nối trái phép
- Nút Wi-Fi Protected Setup (WPS) cho kết nối bảo mật “một chạm” với các thiết bị khác

DWR-932C là thiết bị phát sóng mạng không dây băng thông rộng 4G LTE Cat4 tốc độ cao (WWAN), có thể làm điểm phát sóng di động Wi-Fi. DWR-932C sử dụng kết nối Internet 4G để dễ dàng cung cấp mạng Wi-Fi tại bất cứ đâu mà bạn cần. Thay vì giới hạn kết nối Internet di động trên một thiết bị duy nhất thông qua cổng USB, DWR-932C cho phép bạn tạo điểm phát sóng Wi-Fi để chia sẻ kết nối không dây với nhiều thiết bị khác. Kích thước nhỏ gọn cho phép bạn có thể chia sẻ kết nối không dây ở mọi nơi; sử dụng trong quán cà phê để gửi e-mail trong khi người khác đọc tin tức, hoặc bạn và đồng nghiệp của mình vẫn có thể làm việc trong khi chờ đợi tại sân bay.

Kết nối mọi nơi
Chỉ cần lắp thẻ SIM đã kích hoạt sẵn dịch vụ mạng di động là bạn có thể thiết lập mạng Wi-Fi di động của riêng mình. DWR-932C hoàn hảo khi cần thiết lập nhanh một mạng Wi-Fi cá nhân. Đây là giải pháp lý tưởng cho các chuyến công tác khi bạn cần chia sẻ kết nối Internet với mọi người trong một cuộc họp hoặc sử dụng nó để đi du lịch, cho phép tất cả bạn đồng hành cùng truy cập Internet.

Tính năng bảo mật giúp bảo vệ hệ thống mạng của bạn
DWR-932C rất dễ sử dụng và được trang bị một loạt tính năng bảo mật. Tường lửa tích hợp sẵn giúp hệ thống mạng chống lại sự xâm nhập trái phép từ Internet, trong khi đó chuẩn mã hóa WPA giúp ngăn người dùng trái phép kết nối vào hệ thống mạng. Wi-Fi Protected Setup (WPS) cho phép bạn nhanh chóng kết nối thêm thiết bị mới chỉ với một nút nhấn.

Sử dụng linh hoạt
DWR-932C cung cấp cho bạn kết nối tức thì, tất cả trong một thiết bị mạnh mẽ nhưng dễ dàng bỏ túi. Pin Li-on dung lượng 2.000mAh có thể sạc lại cho phép bạn duy trì kết nối trong một thời gian dài. Cấu hình dạng “Cắm-và-Chạy” mà không cần phần mềm phức tạp để thực hiện. Tạo kết nối Internet với DWR-932C nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Tạo Hotspot của riêng bạn
Điểm truy cập Wi-Fi di động 4G LTE DWR-932 150 Mbps là điểm truy cập Wi-Fi băng thông rộng tốc độ cao 4G / LTE. DWR-932 sử dụng kết nối Internet 4G để cung cấp cho bạn mạng Wi-Fi đơn giản, nhanh chóng, từ xa.

Thay vì giới hạn kết nối Internet di động của bạn với một thiết bị thông qua khóa USB, DWR-932 cho phép bạn tạo một điểm truy cập Wi-Fi để chia sẻ kết nối Internet của bạn với nhiều thiết bị.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẠT

Thương hiệu

D-LINK

Bảo hành

24 tháng

Cấu hình chi tiết

 

Số lượng ăng-ten

2

Tần số hoạt động

2.4 GHz

Chuẩn kết nối

802.11a/b/g/n

 

Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TIN HỌC THIÊN VƯƠNG. Design by Nina.vn
Đang online : 14 | Tháng : 18841 | Tổng truy cập : 583736
Hotline tư vấn miễn phí: 0902 426 966